PHYSIOMED Elektromedizin AG

PHYSIOMED Elektromedizin AG được thành lập tại CHLB – Đức với trên 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng trong lĩnh vực thiết bị vật lý trị liệu phục hồi chức năng và thiết bị thẩm mỹ. Sản phẩm của PHYSIOMED luôn được biết đến với chất lượng cao và hiệu quả tối ưu trong điều trị phục hồi chức năng và chấn thương.

PHYSIOMED nhanh chóng trở thành thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực vật lý trị liệu phục hồi chức năng và thẩm mỹ tại CHLB – Đức cũng như trên thế giới.  Các sản phẩm của PHYSIOMED đã được sử dụng tại 70 nước trên thế giới và trên hầu hết  các tỉnh, thành phố tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của PHYSIOMED đều được sản xuất tại CHLB – Đức đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO – 9001, CE, DIN EN 46001, tiêu chuẩn an toàn cấp I-BF và đã được nhiệt đới hoá hoàn toàn phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Văn phòng đại diện PHYSIOMED tại Hà Nội được thành lập năm 2002 nhằm tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tại thị trường Việt nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm ưu việt nhất trong lĩnh vực vật lý trị liệu phục hồi chức năng và thẩm mỹ với chất lượng cao và dịch vụ bán hàng hoàn hảo.