TRƯỜNG ĐIỆN TỪ

DEEP OSCILLATION® Personal POSTPARTUM

DEEP OSCILLATION® Personal POSTPARTUM được đặc biệt nghiên cứu để điều trị cho các thai phụ trong thời kỳ hậu sản.

DEEP OSCILLATION® Personal POSTPARTUM là phương pháp điều trị bằng sự giao động sâu của điện trường lên các mô tuyến vú và rung động trên toàn bộ chiều sâu của các mô liên kết làm kích thích tuyến sữa hoạt động đồng thời làm giảm các vết rạn da, chống chảy sệ da bằng cách kích thích sản xuất collagen và tái tạo tế bào.

Xem thêm

DEEP OSCILLATION® Personal SPORTS

DEEP OSCILLATION® Personal SPORTS là phương pháp điều trị bằng sự giao động sâu của điện trường lên các mô liên kết và rung động trên toàn bộ chiều sâu của các mô liên kết

DEEP OSCILLATION® Personal SPORTS được thiết kế để sử dụng di đông với tính năng nhỏ gọn đảm bảo sự linh hoạt và tiện dụng trong quá trình điều trị.

Xem thêm

HIVAMAT® 200

HIVAMAT® 200 là máy điều trị, massage dựa trên sự giao động với tần số thấp (5-200Hz) của trường điện giao động. Phương thức điều trị của máy cũng hết sức đặc biệt và độc đáo, có thể điều trị trực tiếp bằng điện cực hoặc có thể điều trị dao động của trường điện thông qua “bàn tay” của bác sỹ.

Xem thêm

DEEP OSCILLATION® Evident

DEEP OSCILLATION – EVIDENT là thiết bị tích hợp chương trình điều trị độc quyền DEEP OSCILLATION® do hãng Physiomed nghiên cứu đã được cấp bằng sáng chế. Thiết bị dựa trên nguyên lý giao động sâu của điện trường lên các mô liên kết và rung động trên toàn bộ chiều sâu của các mô liên kết

Xem thêm